Máy sát trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện tại sở hữu 3 căn nguyên chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về có nên mua lò vi sóng hafele tại website Xixa
Máy sát trùng thực phẩm dễ dàng tiêu dùng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là với thể sử dụng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về máy ép chậm panasonic có tốt không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào săng chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích làm đá khử trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết thịt
giả dụ các loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ ấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/